Đào tạo nguồn nhân lực có uy tín và chất lượng cao!

Tổng cục GDNN làm việc với Trường CĐ Giao thông Huế

Tổng cục GDNN làm việc với Trường CĐ Giao thông Huế

Ngày 28/10/2022, Đoàn công tác của Tổng cục GDNN do TS. Trương Anh Dũng – Tổng cục trưởng dẫn đầu đã đến làm việc với Trường CĐ Giao thông Huế về tình hình hoạt động và những định hướng phát triển của đơn vị. Cùng đi trong đoàn còn có ông Đào Trọng Độ - Vụ trưởng Vụ Đào tạo thường xuyên, ông Nguyễn Hải Cường – Chánh văn phòng, ông Trần Minh Thịnh – Vụ trưởng Vụ Nhà giáo, bà Khương Thị Nhàn – Vụ trưởng Vụ Kế hoạch – Tài chính và ông Đỗ Văn Giang – Phó vụ trưởng Vụ Đào tạo chính quy.

Lễ tốt nghiệp trung cấp khóa 14 (2020 -2022)

Lễ tốt nghiệp trung cấp khóa 14 (2020 -2022)

Chiều ngày 19 tháng 10 năm 2022, Trường Cao đẳng Giao thông Huế đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp khóa 14. Tham dự buổi lễ có ThS. Trương Diên Thọ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Anh Tài – Chủ tịch Công đoàn Trường, Phó Hiệu Trưởng; ThS Ngô Sĩ Các - Phó Hiệu Trưởng, cùng toàn thể quý thầy cô lãnh đạo các phòng ban, cán bộ giảng viên và đặc biệt toàn thể các em học sinh sinh viên.

Hội thi thiết bị đào tạo tự làm Tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2022

Hội thi thiết bị đào tạo tự làm Tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2022

Hội thi thiết bị đào tự làm Tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2022 diễn ra từ ngày  11/7/2022 đến ngày 15/7/2022, sau 5 ngày diễn ra sôi nổi, hội thi đã tìm thấy những thiết bị, mô hình tiêu chuẩn biểu tượng chuẩn. Theo đánh giá của ban tổ chức, nhìn chung các thiết bị dự thi lần này đều có chất lượng và đặc biệt là các thiết bị đào tạo tự làm đều có tính năng thực hiện cao, hướng đến hình thành các kiến thức, kỹ thuật năng lực của sinh viên trong quá trình đào tạo trong mỗi môn học, bài học cụ thể. Có nhiều thiết bị tham dự hội nghị được đánh giá đạt tiêu chuẩn của một sản phẩm thương mại có thể sản xuất đại trà, bán ra thị trường. 

Lễ phát thưởng các cháu con của CBVC-LĐ đạt thành tích tốt trong học tập (Năm học 2021 - 2022)

Lễ phát thưởng các cháu con của CBVC-LĐ đạt thành tích tốt trong học tập (Năm học 2021 - 2022)

Nhằm động viên, khuyến khích các cháu học sinh trước khi bước vào năm học mới, sáng ngày 26/06/2022, Công đoàn Trường Cao đẳng Giao thông Huế đã tổ chức Lễ phát thưởng các cháu con của CBVC-LĐ đạt thành tích tốt trong học tập năm học 2021-2022. Đến tham dự , có ThS. Trương Diên Thọ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Nguyễn Anh Tài –  Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu Trưởng. ThS. Nguyễn Hữu Trí - Phó Hiệu trưởng, cùng các đại biểu, phụ huynh và các cháu đạt thành tích tốt trong học tập.