Hội nghị viên chức, người lao động năm 2024

Tại phiên trù bị sáng ngày 29/12/2023, Hội nghị đã nghe Hiệu trưởng giải trình về các góp ý cho các dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ và Quy định phân phối thu nhập tăng thêm. Trước đó, hai dự thảo này đã được lấy ý kiến rộng rãi trong toàn thể cán bộ giáo viên và được Hội nghị nhất trí thống nhất thông qua lúc 10 giờ 30 phút. Hội nghị cũng đã tiến hành lễ ký kết giao ước thi đua năm 2024.

Ký giao ước Thi Đua

Phiên chính thức bắt đầu lúc 13h30 giờ cùng ngày. Sau phần khai mạc, các đại biểu dự Hội nghị đã nghe ThS. Trương Diên Thọ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Báo cáo tổng kết công tác Công đoàn năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024 do Chủ tịch Công đoàn trình bày.

ThS. Trương Diên Thọ - Hiệu trưởng trình bày báo cáo tổng kết công tác năm 2023

Bên cạnh những khó khăn chung trong công tác tuyển sinh của các trường đào tạo hệ cao đẳng, Nhà trường còn đang ở giai đoạn chuẩn bị sáp nhập theo đề án của Ủy ban tỉnh... nên trong các hoạt động công tác nói chung chịu sự tác động nhất định. Tuy nhiên, mặc dù rất nhiều yếu tố không thuận lợi nhưng cũng có kết quả hết sức khích lệ cụ thể như sau.

- Về đào tạo sơ cấp: Học lái xe ô tô các hạng đã thi tốt nghiệp đạt 2.740 học viên, đạt 76% với số học viên tốt nghiệp năm 2022 và đạt 86% so với kế hoạch 2023; học lái xe mô tô hạng A1 đạt 7.469 học viên đạt 133% so với năm 2022 và đạt 124% so với kế hoạch 2023; học lái xe mô tô hạng A2 đạt 166 học viên đạt 205% so với năm 2022 và đạt 332% so với kế hoạch 2023; 82 học viên học vận hành máy thi công cơ giới và vận hành xe nâng hạ, đạt 100% so với năm 2022; cấp chứng chỉ huấn luyện an toàn vệ sinh lao động cho 3.655 người, đạt 73% so với kế hoạch;

- Về đào tạo cao đẳng, trung cấp: Đến năm 2022 - 2023 có 19 sinh viên cao đẳng và 15 học sinh trung cấp đang theo học tại Nhà trường. Năm học 2023 - 2024 không tuyển sinh được sinh viên cao đẳng mà chỉ tuyển được 42 học sinh học trung cấp;

- Về công tác sáng kiến và khoa học công nghệ đã tổ chức thực hiện 02 đề tài khoa học cấp trường; công bố 03 bài báo khoa học trên các tạp chí chuyên ngành; xét công nhận 7 sáng kiến cấp cơ sở.

- Năm 2023, Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Nhà trường đã xét và công nhận các danh hiệu tập thể và cá nhân gồm: 15 tập thể và 162 cá nhân đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, trong đó có 09 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở.

- Tiếp đó, các tham luận của Phòng Đào tạo, Trung tâm Kỹ thuật nghiệp vụ GTVT... cũng tập trung vào những giải pháp nhằm thực hiện phương hướng, nhiệm vụ đề ra. Thay mặt Đoàn Chủ tịch, ThS. Trương Diên Thọ - Hiệu Trưởng nhà trường đã tiếp thu và giải trình các ý kiến, tham luận đóng góp để hoàn thiện phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Hội nghị đã biểu dương và khen thưởng những tập thể, cá nhân đạt thành tích công tác xuất sắc trong năm 2023.

- Cuối cùng, sau khi nghe Đoàn Thư ký đọc toàn văn Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức năm 2024, toàn thể Hội nghị đã nhất trí thông qua bằng hình thức biểu quyết giơ tay. Hội nghị kết thúc vào lúc 16 giờ 30 phút cùng ngày.

Một số hình ảnh trong Hội nghị:

Trao tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở năm 2023

Trao giấy khen của Hiệu trưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển sinh