Lễ phát thưởng các cháu con của CBVC-LĐ đạt thành tích tốt trong học tập (Năm học 2021 - 2022)

ThS. Trương Diên Thọ - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng, phát biểu tại buổi lễ.

ThS. Nguyễn Anh Tài - thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, phát biểu tại buổi lễ

Cháu Bùi Đặng Anh khoa đại diện con CBVC - LĐ phát biểu cảm tưởng

Trong năm học 2021-2022, Nhà trường có 98 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi và giỏi nhiều năm liên tục, trong đó có 4 cháu đạt giải cao tại các kỳ thi học sinh giỏi cấp thị xã, thành phố và cấp tỉnh. Cụ thể, cháu Hoàng Anh Dũng con của giáo viên Lê Thị Bạch Dương đạt giải Nhì môn Vật Lý cấp thành phố, giải Nhì môn Vật Lý cấp tỉnh, cháu Phạm Quốc Hưng con giáo viên Nguyễn Thị Ngọc Huyền đạt giải ba môn Vật Lý cấp thành phố, cháu Nguyễn Văn Hoàng Long con giáo viên Nguyễn Văn Tuấn, giải KK MTCT cấp Thị Xã, giải Ba môn Toán cấp Thị xã, giải Ba MTCT cấp Tỉnh và cháu Nguyễn Thảo Linh con giáo viên Nguyễn Hữu Trí, giải Tư Cuộc thi KHKT cấp Tỉnh.

Trao thưởng cho các cháu đạt giải tại các kỳ thi cấp tỉnh, thành phố

Đây là một hoạt động được tổ chức thường niên của Nhà trường nhằm khơi dạy tinh thần hiếu học, phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các cháu học sinh, biểu dương những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, ghi nhận công lao nuôi dưỡng giáo dục của các bậc phụ huynh, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Nhà trường đối với thế hệ tương lai của đất nước nói chung và con em cán bộ công đoàn viên của Nhà trường nói riêng.

Sau đây là một số hình ảnh tại lễ phát thưởng:

Phát thưởng cho các cháu đạt thành tích tốt trong học tập