Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng

Đến tham dự buổi lễ có ông Bạch Chơn Đông, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Thừa Thiên Huế; ông Hoàng Minh Trí – Trưởng phòng Tổ chức - Công chức, viên chức, Sở Nội vụ. Về phía Nhà trường, có ThS. Nguyễn Đăng Thông – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS. Phạm Hưng Phúc – Phó Hiệu trưởng; ThS. Trương Diên Thọ - Phó Hiệu trưởng cùng các cán bộ chủ chốt trong Nhà trường.

Ông Bạch Chơn Đông – Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Thừa Thiên Huế tặng hoa và trao quyết định cho tân Phó Hiệu trưởng

Tại buổi lễ, ông Hoàng Minh Trí – Trưởng phòng Tổ chức – Công chức, viên chức, Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 3209/QĐ-UBND ngày 12 tháng 12 năm 2019 của Chủ tịch UBND Tỉnh về việc bổ nhiệm ông Ngô Sĩ Các giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Giao thông Huế. Thời hạn giữ chức vụ là 05 năm kể từ ngày 16/12/2019 đến ngày 15/12/2024.

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng Tân Phó Hiệu trưởng

Trong bài phát biểu giao nhiệm vụ cho Tân Phó Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Đăng Thông – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng và đánh giá cao về năng lực, phẩm chất của ThS. Ngô Sĩ Các. Đồng thời kỳ vọng với trọng trách công tác mới sẽ sẽ phát huy được năng lực của bản thân và cống hiến cho sự phát triển Nhà trường. Đồng chí Hiệu trưởng cũng yêu cầu tập thể lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị và toàn thể cán bộ viên chức, người lao động hợp tác, hỗ trợ đồng chí Tân Phó Hiệu trưởng hoàn thành tốt nhiệm vụ trong giai đoạn tới.

ThS. Ngô Sĩ Các – Tân Phó Hiệu trưởng phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu cám ơn và nhận nhiệm vụ, ThS. Ngô Sĩ Các đã gửi lời cám ơn sâu sắc tới lãnh đạo Nhà trường, Đảng ủy, tập thể lãnh đạo, cán bộ chủ chốt và toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức Trường Cao đẳng Giao thông Huế đã tín nhiệm, ủng hộ, tạo điều kiện để cá nhân đồng chí được rèn luyện, cống hiến và trưởng thành. Tân Phó Hiệu trưởng khẳng định sẽ nỗ lực đảm nhận tốt vị trí, vai trò mới, hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình, cùng với Đảng ủy, Ban Giám hiệu và tập thể cán bộ viên chức chung tay xây dựng và nâng cao vị thế của Nhà trường trong tương lai.