Chi bộ phòng Tổ chức hành chính - Tài chính kế toán tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Được sự thống nhất của Đảng ủy  Trường Cao đẳng Giao thông Huế, chiều ngày 19/5/2023, Chi bộ phòng Tổ chức hành chính - Tài chính kế toán đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Quỳnh Anh. Tham dự buổi lễ có Đồng chí Trương Diên Thọ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Bí thư Chi bộ phòng Tổ chức hành chính - Tài chính kế toán.

Sau một thời gian dài phấn đấu, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, rèn luyện đạo đức lối sống, trau dồi nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Quỳnh Anh vinh dự đứng vào hàng ngũ của đảng.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Bí thư Chi bộ đã trao quyết định kết nạp, giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời đề nghị các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Anh trong thời gian 12 tháng dự bị.

Dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Bí thư Đảng ủy, các đảng viên Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Anh đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Trương Diên Thọ, Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng

đảng viên mới Nguyễn Thị Quỳnh Anh

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Trương Diên Thọ, Bí thư Đảng ủy chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Anh đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của đảng, đồng thời bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu, rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, phát huy năng lực trong công tác chuyên môn để cùng Chi bộ phòng Tổ chức hành chính - Tài chính kế toán hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.