Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Tại buổi gặp mặt, ThS. Nguyễn Đăng Thông - Hiệu trưởng đã thay mặt lãnh đạo Nhà trường gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, giáo viên Nhà trường, cũng như ôn lại những thành tích mà Nhà trường đã đạt được trong những năm qua, đồng thời mong muốn các thầy cô tiếp tục phát huy truyền thống cao đẹp của người Nhà giáo Việt Nam, nổ lực phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Buổi gặp mặt là dịp để cán bộ giáo viên gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm để đưa sự nghiệp giáo dục của Nhà trường ngày càng phát triển, đây là một trong nhiều hoạt động truyền thống được Nhà trường tổ chức nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

ThS. Nguyễn Đăng Thông –  Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt

Cũng trong các ngày từ ngày 18 đến ngày 20/11/2020, Nhà trường đã trân trọng đón tiếp nhiều đơn vị trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế đến thăm và tặng hoa chúc mừng.

Đại diện Thành ủy, HDND, UBNDMTTQVN Thành phố Huế đến thăm và tặng hoa chúc mừng

Đại diện Đảng ủy - HĐND -UBND - UBMTTQVN phường Trường An đến thăm và tặng hoa chúc mừng

Đại diện Công ty Bảo Việt đến thăm và tặng hoa chúc mừng

Đại diện Bệnh viện quân y 268