TT Huế: Trao 33 suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn trong năm 2021

Dịp này, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi tỉnh TT Huế đã trao 33 suất học bổng cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, vươn lên trong học tập ở TT Huế, trong đó có 30 suất học bổng cho học sinh từ tiểu học đến THPT trị giá 500.000 đồng/suất và 3 suất cho các em sinh viên Đại học trị giá 3.000.000 đồng/suất. Tổng trị giá trao học bổng lần này là 24 triệu đồng, số tiền trên từ các nguồn tài trợ của các nhà hảo tâm.

Đây là hoạt động thường niên của Hội Bảo trợ Người Khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh TT Huế nhằm chia sẻ, động viên, đồng thời tạo động lực cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục đến trường.

Xuân Trường