Điện Biên khắc phục hậu quả do sạt lở bờ sông

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam đã ân cần thăm hỏi và trao tặng 30 phần quà, cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nghèo, hiếu học trên địa bàn xã Lộc Trì, huyện Phú Lộc. Trị giá mỗi suất quà 500.000 đồng, bao gồm cặp sách và vở, viết, bút màu.

Tiếp nhận hỗ trợ, bà Lê Thị Hiền – Phó Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh đã trao bảng ghi nhận “Tấm lòng vàng nhân vàng” và gửi lời cảm ơn đến cty Prudential Việt Nam luôn đồng hành với các hoạt động từ thiện của Hội trong thời gian qua. Sự hỗ trợ này sẽ đem lại niềm vui, niềm động viên tiếp sức cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được tiếp tục đến trường và vượt qua khó khăn trong cuộc sống, cố gắng vươn lên trong học tập.

Tường Vi