Trao học bổng Quỹ Thiện Tâm – Vingroup cho 187 em học sinh nghèo hiếu học

Học bổng quỹ Thiện Tâm là học bổng do Tập đoàn Vingroup trao tặng. Mỗi suất học bổng có trị giá từ 500 nghìn đồng tới 700 nghìn đồng/mỗi học sinh/tháng. Tổng thời gian mỗi học sinh được trao học bổng là 9 tháng/năm.

Trước đó, toàn tỉnh Thừa Thiên Huế đã có 348 em học sinh đủ điều kiện được nhận học bổng ở đợt 1, đợt 2 năm học 2020 - 2021 của Quỹ Thiện tâm qua Bưu điện. Bắt đầu từ quý 3 năm học 2020-2021, Ban quản lý Quỹ sẽ chuyển học bổng qua tài khoản ngân hàng, 187 em học sinh được cấp lần này là do các em chưa có tài khoản ngân hàng, nên Quỹ Thiện Tâm đã ủy quyền cho Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao trực tiếp và lập tài khoản cho các em.

Đây là chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của của Quỹ Thiện tâm tập đoàn Vingroup đối với các em học sinh, sinh viên nghèo hiếu học trên địa bàn tỉnh TT Huế . Qua đó, kịp thời động viên, giúp đỡ, tạo động lực cho các em tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hơn nữa trong học tập./.

Tường Vi