• 365 Điện Biên Phủ, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế, Việt Nam
  • daotao@cdgthue.edu.vn
  • (0234) 3 823044 -104

Trường Cao đẳng Giao thông Huế Transport College of Hue

cao đẳng công nghệ ô tô - giảm 70% học phí

Ngành công nghệ kỹ thuật ô tô ngày càng thu hút học sinh, sinh viên vì có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm

cao đẳng công nghệ ô tô - giảm 70% học phí

Công nghệ kỹ thuật ô tô được đánh giá là một trong những ngành công nghiệp "đầu tàu", kéo theo sự phát triển của nhiều ngành công nghiệp phụ trợ khác. Sự phát triển mạnh mẽ của ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô được xem là nhân tố tác động tích cực thúc đẩy các ngành liên quan đến phát triển, tạo động lực xây dựng nền công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước… Từ đó kéo theo nhu cầu việc làm của ngành học này cũng gia tăng một cách nhanh chóng.

Ngành công nghệ kỹ thuật ô tô là ngành học mang đặc thù riêng bởi nó cần tích hợp một khối lượng kiến thức vô cùng lớn từ các lĩnh vực liên quan khác như: cơ khí, chế tạo máy, điện tử, tự động hóa,…

Ngành học này giúp trang bị cho sinh viên nguồn kiến thức, lý thuyết đại cương, kiến thức cơ sở ngành và chuyên ngành. Từ đó giúp sinh viên nắm vững các nguyên lý kỹ thuật, vận hành vào các công việc thực tiễn hiệu quả. Đào tạo, rèn luyện cho sinh viên các kỹ năng chuyên ngành cơ bản như: kỹ năng khai thác, kỹ năng quản lý sản xuất, sử dụng dịch vụ, kỹ năng điều khiển và vận hành. Trang bị cho sinh viên kiến thức kiểm định, thử nghiệm các dịch vụ kỹ thuật ô tô ở mức độ hiểu biết, vận dụng.

Từ những kiến thức được đào tạo đó, người học sẽ có thêm nhiều cơ hội việc làm ngành công nghệ ô tô hơn.

Dưới đây là một số quyền lợi khi các em học sinh, sinh viên lựa chọn ngành cao đẳng công nghệ ô tô tại Trường Cao đẳng Giao thông Huế.

 

* Hình thức đăng ký: Đăng ký trực tiếp tại trường hoặc bằng hình thức trực tuyến qua địa chỉ sau:

LIÊN HỆ: 02343932003

ĐỊA CHỈ:

365 Điện Biên Phủ, TP. Huế, Thừa Thiên - Huế

WEBSITE:

http://cdgthue.edu.vn/

FACEBOOK:

https://www.facebook.com/cdgt365

Tin tức tuyển sinh khác


Hội đồng hương Hương Trà ở Thụy Sỹ: Trao gần 228 suất học bổng cho HSSV nghèo ở thị xã Hương Trà, Quảng Điền và Phong Điền

Hội đồng hương Hương Trà ở Thụy Sỹ: Trao gần 228 suất học bổng cho HSSV nghèo ở thị xã Hương Trà, Quảng Điền và Phong Điền

Trong 2 ngày 16 và 17/9, anh Nguyễn Hoàng Long, trú tại TP Hồ Chí Minh, là người con của quê hương Tứ Hạ- thị xã Hương Trà, Thừa Thiên Huế đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) TX Hương Trà, Hội CTĐ huyện Phong Điền và Hội CTĐ  huyện Quảng Điền (TT Huế) đã tổ chức trao  228 suất học bổng cho các học sinh, sinh viên nghèo đợt I năm học 2020-2021.

Tình người sau cơn bão

Tình người sau cơn bão

Cơn bão số 5 đi qua đã gây thiệt hại nặng nề cho người dân tỉnh Thừa Thiên Huế, với giá trị thiệt hại ước tính hơn 500 tỉ đồng. Nhiều gia đình thoáng chốc lâm cảnh khó khăn vì nhà cửa tốc mái, đổ sập...  Trong tình hình đó, ngoài các cấp ủy, chính quyền, đoàn thể địa phương đang tập trung người và phương tiện khẩn trương giúp người dân khắc phục nhanh hậu quả của cơn bão, đã xuất hiện một số cá nhân, nhà hảo tâm tham gia hỗ trợ giúp người dân sớm ổn định cuộc sống.