4. Nguyễn Thanh Khanh*, Trần Đăng Huy**, Hoàng Hùng*, Đánh giá mức độ hài lòng của học viên về dịch vụ đào tạo lái xe ô tô hạng B1 tại Trường Trung học Giao thông vận tải Huế, Tạp chí Khoa học Đại học Huế, tập 86, số 8, trang 147 - 155.
* Trường Trung học Giao thông vận tải Huế
** Đại học Huế

Bài viết đánh giá mức độ hài lòng của học viên về dịch vụ đào tạo lái xe ô tô nói chung và ô tô hạng B1 nói riêng nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh trong đào tạo, thông qua điều tra khảo sát, phân tích 7 nhóm nhân tố tác động đến sự hài lòng của học viên, cụ thể là nhóm nhân tố: chương trình đào tạo; đội ngũ giáo viên; giáo trình tài liệu học tập; cơ sở vật chất thiết bị; quản lý và phục vụ đào tạo; học phí và lệ phí; công tác tổ chức thi và sát hạch. Từ đó, đưa ra một số giải pháp nâng cao sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ đào tạo lái xe ôtô.