Họ và tên: Nguyễn Tất Thành

Chức vụ: Phó trưởng khoa
Điện thoại:

Giảng dạy

• Sơ cấp: Luật giao thông đường bộ.
  • Trung cấp: Hệ thống thủy khí trên ô tô, hệ thống điều hòa không khí trên ô tô, hệ thống điện động cơ, hệ thống điện thân xe

Hoạt động khoa học, sáng kiến

Bài đăng tạp chí

Sáng kiến (3)

• Nguyễn Hữu Trí. 2011. Phân phối thiết bị giám sát hành trình VCOMSAT. Loại B
    • Nguyễn Hữu Trí. 2011. Phim video "20 năm xây dựng và phát triển". Loại C
    • Nguyễn Đăng Thông, Phạm Hưng Phúc, Nguyễn Hữu Trí. 2009. Giới thiệu hình ảnh đào tạo của Nhà trường đến các trường THPT trong địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Loại B.

Danh hiệu, khen thưởng

• Giải Ba Hội thi thiết bị đào tạo tự làm tỉnh Thừa Thiên Huế (2018)
    • Giải Nhất Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế (2013)
    • Chiến sĩ thi đua cấp Tỉnh (2013)