Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt, sáng ngày 19/11/2019, Trường Cao đẳng Giao thông Huế đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Tại buổi gặp mặt, ThS. Nguyễn Đăng Thông – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã thay mặt lãnh đạo Nhà trường gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, giáo viên Nhà trường, cũng như ôn lại những thành tích mà Nhà trường đã đạt được trong những năm qua, đồng thời mong muốn các thầy cô tiếp tục phát huy truyền thống cao đẹp của người Nhà giáo Việt Nam, nổ lực phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Buổi gặp mặt là dịp để cán bộ giáo viên gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm để đưa sự nghiệp giáo dục của Nhà trường ngày càng phát triển, đây là một trong nhiều hoạt động truyền thống được Nhà trường tổ chức nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

 

Toàn cảnh buổi gặp mặt

 

ThS. Nguyễn Đăng Thông – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt

Trước đó, Công đoàn Trường Cao đẳng Giao thông Huế đã tổ chức các hoạt động vui chơi cho cán bộ giáo viên và học sinh sinh viên trong Nhà trường. Cụ thể, sáng ngày 18/11/2019 đã diễn ra trận bóng đá giao lưu gữa cán bộ giáo viên và học sinh sinh viên Nhà trường với kết quả là phần thắng nghiên về đội bóng cán bộ giáo viên. Buổi giao lưu đã tạo ra sân chơi lành mạnh, là nơi để thầy và trò được giao lưu cọ sát, học hỏi và hỗ trợ lẫn nhau, tạo những phút giây thật thoải mái để tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ dạy và học.

Hai đội chụp ảnh lưu niệm trước khi thi đấu

 

Hai đội đang thi đấu

 

Trao giải và chụp ảnh giao lưu với khán giả

Trong chiều cùng ngày, Công đoàn Nhà trường đã tổ chức các trò chơi dân nhằm tạo sự giao lưu đoàn kết gắn bó giữa các bộ phận, giữa thầy cô với nhau. Cũng trong các ngày từ ngày 18 đến ngày 20/11/2019, Nhà trường đã trân trọng đón tiếp nhiều đơn vị trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế đến thăm và tặng hoa chúc mừng.

 

Các giáo viên tham gia trò chơi chuyền bóng bằng muỗng

 

Các giáo viên tham gia trò chơi chuyền bóng bằng muỗng

 

Các giáo viên tham gia trò chơi caro vận động

 

Đại diện Sở Giao thông vận tải tỉnh Thừa Thiên Huế đến thăm và tặng hoa chúc mừng

 

Đại diện Đảng ủy Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đến thăm và tặng hoa chúc mừng

 

Đại diện Đảng ủy UBND phường Trường An đến thăm và tặng hoa chúc mừng