Tọa đàm về nâng cao chất lượng đào tạo lái xe

Chiều ngày 05 tháng 10 năm 2019, Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Hồng Bàng (địa chỉ: 178 đường 23/10, thành phố Nha Trang, Khánh Hòa) đã đến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Giao thông Huế. Đoàn Trung tâm Hồng Bàng có ông Đặng Văn Hải – Cố vấn Ban Giám đốc, ông Trần Văn Huyến – Phó Giám đốc Trung tâm cùng các các bộ giáo viên trong đơn vị. Về phía Nhà trường có ThS. Nguyễn Đăng Thông – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các cán bộ chủ chốt của Nhà trường đã trân trọng đón tiếp.

ThS. Nguyễn Đăng Thông – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi tọa đàm

Nhân dịp chuyến thăm và làm việc, hai bên đã tổ chức buổi tọa đàm về nâng cao chất lượng đào tạo lái xe để trao đổi và chia sẽ kinh nghiệm trong việc quản lý đào tạo, phương pháp giảng dạy, xây dựng đội ngũ giáo viên,… nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và sát hạch lái xe góp phần giảm thiểu tai nạn và ùn tắc giao thông. Tiếp đó, đoàn Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Hồng Bàng đã tham quan cơ sở vật chất phục vụ công tác giảng dạy và Trung tâm Sát hạch lái xe CGĐB của Nhà trường.

Tham quan và học tập tại Trung tâm Bảo trì và sửa chữa ô tô

Trung tâm Đào tạo và sát hạch lái xe Hồng Bàng là đơn vị đào tạo tư thục được thành lập vào năm 2005, có quy mô đào tạo lớn nhất tỉnh Khánh Hòa hiện nay và đã giải quyết trên 60% nhu cầu học và lấy GPLX trên toàn địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Hai đơn vị đã xây dựng mối quan hệ giao lưu hợp tác trước đó thông qua các chương trình Tập huấn nâng cao nghiệp vụ giáo viên dạy lái xe do Trường Cao đẳng Giao thông Huế thực hiện.

Một số hình ảnh khác:

Ông Đặng Văn Hải (bên trái) – Cố vấn Ban Giám đốc tặng quà lưu niệm cho Nhà trường

ThS. Nguyễn Đăng Thông – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tặng quà lưu niệm

Tham quan và trải nghiệm thiết bị thực tế ảo tập lái xe ô tô do Nhà trường xây dựng và phát triển.