Lễ tốt nghiệp cao đẳng và trung cấp năm 2019

Sáng ngày 20 tháng 8 năm 2019, Trường Cao đẳng Giao thông Huế đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng khóa CD16 và trình độ trung cấp khóa 13 các ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô, Công nghệ kỹ thuật giao thông, Bảo trì và sửa chữa ô tô. Tham dự buổi lễ có ThS. Nguyễn Đăng Thông – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS. Phạm Hưng Phúc - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Anh Tài – Chủ tịch Công đoàn Trường; Thầy Lê Thành Ngữ - Phó Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX Hương Trà cùng toàn thể quý thầy cô lãnh đạo các phòng ban, cán bộ giảng viên và đặc biệt toàn thể các em học sinh sinh viên.

Toàn cảnh buổi lễ

Thay mặt phòng Đào tạo, ThS. Ngô Sĩ Các - Trưởng phòng Đào tạo đã trình bày báo cáo tổng kết khóa học. Lớp Cao đẳng khóa CD16 là khóa học đầu tiên Trường Cao đẳng Giao thông Huế được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép đào tạo trình độ Cao đẳng. Lớp Trung cấp khóa 13 chuyên ngành Bảo trì và sửa chữa ô tô cũng là khóa học đầu tiên Nhà trường triển khai chương trình miễn học phí đào tạo cho học sinh tốt nghiệp THCS học tiếp lên trình độ trung cấp theo Luật Giao dục nghề nghiệp.

ThS. Ngô Sĩ Các – Trưởng phòng Đào tạo báo cáo tổng kết khóa học

Trong đó, đối với các lớp cao đẳng khóa CD16 toàn khóa học số sinh viên xếp loại giỏi chiếm tỷ lệ 15%, xếp loại khá đạt 55%, xếp loại trung bình khá chiếm tỷ lệ 30% và không có học sinh đạt trung bình. Đối với các lớp Trung cấp khóa 13, toàn khóa học số học sinh xếp loại giỏi đạt 15,4%, học sinh xếp loại khá đạt 84,6%. Với kết quả trên phần nào đã thể hiện sự nổ lực phấn đấu và cố gắng của thầy và trò Trường Cao đẳng Giao thông Huế trong suốt khóa học. Đặc biệt, có 04 học sinh được Nhà trường tặng giấy khen và phần thưởng vì có thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Đồng thời, trong toàn khóa học, Nhà trường đã trao 23 suất học bổng khuyến khích học tập nhằm động viên và giúp đỡ những học sinh có nhiều cố gắng vươn lên trong học tập và những học sinh có hoàn cảnh khó khăn về kinh tế.

ThS. Nguyễn Đăng Thông – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Đăng Thông – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt chúc mừng các em học sinh sinh viên đã nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trong suốt những năm vừa qua để có mặt trong buổi lễ trao bằng ngày hôm nay. Thầy Hiệu trưởng cũng mong muốn các em sẽ cố gắng vận dụng tốt những kiến thức mà những năm tháng sinh viên đã tích luỹ được, tự mình khẳng định bản thân trong bước đường công tác, với vai trò cương vị được giao, xứng đáng với niềm tin yêu của gia đình, bạn bè và nhà trường, hy vọng các em sẽ phát huy được tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, đem những điều đã được học, đã được thực hành, thực tập để ứng dụng một cách tốt nhất vào công việc sắp tới..

Ngay sau đó ThS. Nguyễn Đăng Thông – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã trao bằng tốt nghiệp cho các học sinh sinh viên các lớp cao đẳng Khóa CD16 và trung cấp khóa 13.

Sau đây là một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

ThS. Nguyễn Đăng Thông – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao học bổng cho sinh viên khóa CD16

ThS. Phạm Hưng Phúc – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao học bổng cho sinh viên khóa CD17

Cô Lê Thị Loan - Trưởng phòng Tài chính - Kế toán trao học bổng cho tân sinh viên khóa CD18

Thầy Lê Thành Ngữ – Phó Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX Hương Trà giấy khen và phần thưởng tốt nghiệp cho học sinh sinh viên

ThS. Nguyễn Đăng Thông – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cao đẳng cho sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật giao thông

ThS. Nguyễn Đăng Thông – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cao đẳng cho sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật ô tô

ThS. Nguyễn Đăng Thông – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp trung cấp cho học sinh các lớp trung cấp khóa 13

Các em học sinh sinh viên chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo và giảng viên Nhà trường.