Lễ phát thưởng các cháu con của CBVC-LĐ đạt thành tích tốt trong học tập

Nhằm động viên, khuyến khích các cháu học sinh trước khi bước vào năm học mới, sáng ngày 10/06/2019, Công đoàn Trường Cao đẳng Giao thông Huế đã tổ chức Lễ phát thưởng các cháu con của CBVC-LĐ đạt thành tích tốt trong học tập năm học 2018-2019. Đến tham dự , có ThS. Phạm Hưng Phúc - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, ThS. Nguyễn Anh Tài – Phó Chủ tịch Công đoàn cùng các đại biểu, phụ huynh và các cháu đạt thành tích tốt trong học tập.

ThS. Phạm Hưng Phúc phát biểu tại buổi lễ

Trong năm học 2018-2019, Nhà trường có 80 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi và giỏi nhiều năm liên tục, trong đó có 2 cháu đạt giải cao tại các kỳ thi học sinh giỏi cấp thị xã, thành phố và cấp tỉnh. Cụ thể, cháu Nguyễn Thảo Linh con của giáo viên Nguyễn Hữu Trí đạt giải Ba bảng bảo vệ trái đất cuộc thi Robotacon lần thứ IV năm 2019, cháu Ngô Sĩ Nhân con giáo viên Ngô Sĩ Các đạt giải A giao lưu môn Toán cấp thành phố và giải C giao lưu môn tin học cấp thành phố.

Trao thưởng cho 2 cháu đạt giải tại các kỳ thi cấp tỉnh, thành phố

Đây là một hoạt động được tổ chức thường niên của Nhà trường nhằm khơi dạy tinh thần hiếu học, phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các cháu học sinh, biểu dương những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, ghi nhận công lao nuôi dưỡng giáo dục của các bậc phụ huynh, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Nhà trường đối với thế hệ tương lai của đất nước nói chung và con em cán bộ công đoàn viên của Nhà trường nói riêng.

Sau đây là một số hình ảnh tại lễ phát thưởng:

Các cháu hào hứng tham gia trò chơi

Phát thưởng cho các cháu đạt thành tích tốt trong học tập