Gặp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

 Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, sáng ngày 7/3/2019, Ban nữ công, Công đoàn và Đảng ủy Trường Cao đẳng Giao thông Huế đã tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Đến dự, có ThS. Nguyễn Đăng Thông - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS. Phạm Hưng Phúc – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn; ThS. Trương Diên Thọ - Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn, Đoàn trường và toàn thể nữ cán bộ giáo viên Nhà trường. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Công đoàn về việc nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ công nhân viên, đặc biệt là nữ công nhân viên – những người phụ nữ “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”, góp phần không nhỏ trong quá trình xây dựng Nhà trường ngày một phát triển và vững mạnh.

ThS. Nguyễn Đăng Thông - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Ths. Nguyễn Đăng Thông - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã có bài phát biểu chúc mừng và ghi nhận những thành tích, đóng góp của nữ cán bộ, giáo viên vào sự nghiệp phát triển chung của Trường; đồng thời, bày tỏ mong muốn trong thời gian tới tiếp tục phát huy truyền thống phụ nữ Việt Nam, khắc phục khó khăn tiếp tục rèn luyện và hoàn thiện về mọi mặt để đạt hiệu quả cao hơn trong công tác. Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm với rất nhiều lời chúc mừng, cùng các tiết mục văn nghệ và các món quà nhỏ gửi tặng chị em Nhà trường.

ThS. Nguyễn Đăng Thông trao tặng lẵng hoa chúc mừng chị em phụ nữ Nhà trường

ThS. Trần Hoàng Đợi – Bí thư Đoàn TNCS HCM trường CĐGT Huế tặng hoa chúc mừng

Một số hình ảnh khác:

ThS. Nguyễn Đăng Thông - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tặng hoa và quà chúc mừng

ThS. Phạm Hưng Phúc - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường tặng hoa và quà chúc mừng

ThS. Trương Diên Thọ - Phó Hiệu trưởng tặng hoa và quà chúc mừng