Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng ngày 20/11/2018, Trường Cao đẳng Giao thông Huế đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Tại buổi gặp mặt, ThS. Nguyễn Đăng Thông - Hiệu trưởng đã thay mặt lãnh đạo Nhà trường gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, giáo viên Nhà trường, cũng như ôn lại những thành tích mà Nhà trường đã đạt được trong những năm qua, đồng thời mong muốn các thầy cô tiếp tục phát huy truyền thống cao đẹp của người Nhà giáo Việt Nam, nổ lực phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Buổi gặp mặt là dịp để cán bộ giáo viên và cựu giáo chức gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm để đưa sự nghiệp giáo dục của Nhà trường ngày càng phát triển, đây là một trong nhiều hoạt động truyền thống được Nhà trường tổ chức nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

ThS. Nguyễn Đăng Thông – Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt

Trước đó, Công đoàn Trường Cao đẳng Giao thông Huế đã tổ chức các hoạt động vui chơi cho cán bộ giáo viên và học sinh sinh viên trong Nhà trường. Cụ thể, sáng ngày 16/11/2018 đã diễn ra trận bóng đá giao lưu gữa cán bộ giáo viên và học sinh sinh viên Nhà trường với kết quả là phần thắng nghiên về đội bóng cán bộ giáo viên. Buổi giao lưu đã tạo ra sân chơi lành mạnh, là nơi để thầy và trò được giao lưu cọ sát, học hỏi và hỗ trợ lẫn nhau, tạo những phút giây thật thoải mái để tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ dạy và học.

Hai đội chụp ảnh lưu niệm trước khi thi đấu

Hai đội đang thi đấu

Trao giải và chụp ảnh giao lưu với khán giả

Cũng trong chiều cùng ngày, Công đoàn Nhà trường đã tổ chức các trò chơi dân gian cho các bộ giáo viên với các trò chơi kẹp bóng di chuyển, caro vận động và đập niêu nhằm đẩy mạnh phong trào tập thể dục thể thao cũng như tạo sự giao lưu đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị, giữa thầy cô với nhau.

Các giáo viên tham gia trò chơi kẹp bóng di chuyển

Các giáo viên tham gia trò chơi caro vận động

Trò chơi bịt mắt đập niêu