Cán bộ giáo viên tham gia ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Hướng đến mục tiêu kêu gọi mọi người cùng nhau rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe. Sáng ngày 27/3/2021 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Huế, đoàn vận động viên "Cán bộ giáo viên" Trường Cao đẳng giao thông Huế tham gia hưởng ứng "Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân trong cán bộ". Chương trình được tổ chức nhằm hướng đến mục tiêu kêu gọi mọi người cùng nhau rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Chương trình do cụm Công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động Tỉnh Thừa Thiên Huế phát động.

Buổi lễ Khai mạc

Sau buổi lễ khai mạc gần 400 vận động viên cả các đoàn sẽ thực hiện lộ trình chạy "Đường Hùng vương - Nguyễn Huệ- Lý Thường Kiệt - Đống Đa - Hùng vương"

Các đoàn vận động viên tham gia "Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân"

Vận động viên Trường Cao đẳng giao thông Huế chinh phục thử thách