Hội nghị cán bộ viên chức năm 2021

Ngày 5/02/2021, Trường Cao đẳng Giao thông Huế đã tổ chức trọng thể Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2021. Tại phiên trù bị diễn ra sáng cùng ngày, Hội nghị đã tiến hành bầu Đoàn Chủ tịch gồm ThS. Nguyễn Đăng Thông - Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Nguyễn Anh Tài – Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính; ThS. Lê Thanh Phong– Giám đốc Trung tâm Thí nghiệm và Kiểm định xây dựng, đại diện tập thể cán bộ viên chức. Cũng tại phiên trù bị, Hội nghị đã nghe Hiệu trưởng giải trình về các góp ý cho các dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ và Quy định phân phối thu nhập tăng thêm. Trước đó, hai dự thảo này đã được lấy ý kiến rộng rãi trong toàn thể cán bộ giáo viên và được Hội nghị nhất trí thống nhất thông qua lúc 10 giờ 30 phút. Hội nghị cũng đã tiến hành lễ ký kết giao ước thi đua năm 2021.

Đoàn Chủ tịch và Đoàn Thư ký điều hành Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị

Phiên chính thức bắt đầu lúc 14 giờ cùng ngày. Sau phần khai mạc, các đại biểu dự Hội nghị đã nghe ThS. Nguyễn Đăng Thông - Hiệu trưởng, trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021, cũng như Báo cáo tổng kết công tác Công đoàn năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021 do Chủ tịch Công đoàn trình bày.

ThS. Nguyễn Đăng Thông – Hiệu trưởng trình bày báo cáo tổng kết công tác năm 2020

Bên cạnh những khó khăn thường trực trong năm 2020 với tiêu điểm là đại dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19, thiên tai liên tục, thông tin về thay đổi bộ chủ quản trong đào tạo nghề lái xe ... nên công tác đào tạo nói chung chịu sự tác động nhất định. Tuy nhiên, mặc dù rất nhiều yếu tố không thuận lợi nhưng cũng có kết quả hết sức khích lệ cụ thể như sau.

Về đào tạo sơ cấp: Học lái xe ô tô các hạng đạt 4.199 học viên đạt 122% so với năm 2019 và đạt 118% so với kế hoạch 2020; học lái xe mô tô hạng A1 đạt 10.402 học viên đạt 164% so với năm 2019 và đạt 208% so với kế hoạch 2020; học lái xe mô tô hạng A2 đạt 66 học viên đạt 99% so với năm 2019 và đạt 132% so với kế hoạch 2020; 25 học viên học vận hành máy thi công cơ giới và vận hành xe nâng hạ; 36 học viên học sơ cấp ngành Kinh doanh vận tải đường bộ.

- Trong công tác đào tạo Cao đẳng, trung cấp, liên thông năm 2020 có 110 sinh viên, học sinh đang theo học tại nhà trường, cũng như đang thực hiện quy trình liên kết vơi trường Đại học Duy Tân để đào tạo trình độ đại học.

- Về công tác sáng kiến và khoa học công nghệ tổ chức thực hiện 3 đề tài khoa học cấp trường; hỗ trợ 1 giải pháp đoạt giải khuyến khích tịa Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ X năm 2020. xét công nhận 9 sáng kiến cấp cơ sở.

- Năm 2020, Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Nhà trường đã xét và công nhận các danh hiệu tập thể và cá nhân gồm: 15 tập thể và 148 cá nhân đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, trong đó có 18 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở.

- Được UBND tỉnh Thừa Thiên Huế công nhận danh hiệu tập thể lao động xuất sắc cho 03 tập thể, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tặng bằng khen cho 01 tập thể và 03 cá nhân.

-Tiếp đó, các tham của Khoa Cơ điện, Trung tâm Kỹ thuật nghiệp vụ GTVT... cũng tập trung vào những giải pháp nhằm thực hiện phương hướng, nhiệm vụ đề ra. Thay mặt Đoàn Chủ tịch, ThS. Nguyễn Đăng Thông - Hiệu Trưởng nhà trường đã tiếp thu và giải trình các ý kiến, tham luận đóng góp để hoàn thiện phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Hội nghị đã biểu dương và khen thưởng những tập thể, cá nhân đạt thành tích công tác xuất sắc trong năm 2020.

- Cuối cùng, sau khi nghe Đoàn Thư ký đọc toàn văn Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức năm 2021, toàn thể Hội nghị đã nhất trí thông qua bằng hình thức biểu quyết giơ tay. Hội nghị kết thúc vào lúc 16 giờ 30 phút cùng ngày.

Một số hình ảnh trong Hội nghị:

Trao giấy khen của Đảng bộ Nhà trường cho các cá nhân

Trao tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở năm 2020

Trao giấy chứng nhận công nhận sáng kiến cấp cơ sở năm 2020

Trao tặng Bằng khen Đoàn viên xuất sắc.