Lễ khai giảng lớp học lái xe ô tô hạng B2 – Khóa 318

Sáng ngày 27/06/2020, tại Hội trường Trường Cao đẳng Giao thông Huế đã long trọng diễn ra Lễ khai giảng lớp học lái xe ô tô hạng B2 khóa 318 với gần 180 học viên, đến dự buổi lễ có ThS. Ngô Sĩ Các – Phó Bí Thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Ông Hoàng Tiến Dũng - Giám đốc TT Kỹ thuật nghiệp vụ GTVT cùng lãnh đạo các phòng ban và đặc biệt là toàn thể học viên tham gia khóa học.

 

Toàn cảnh lễ khai giảng

Tham gia khóa học, học viên sẽ được đào tạo theo khung chương trình do Bộ Giao thông vận tải quy định, trong thời gian đào tạo hơn 3 tháng học viên sẽ được truyền đạt các kiến thức lý thuyết về Luật giao thông đường bộ, nghiệp vụ vận tải, nguyên lý cấu tạo ô tô, đạo đức người lái xe và đặc biệt là thực hành lái xe ô tô. Khóa 318 dự kiến kết thúc vào tháng 11/2020.

ThS. Ngô Sĩ Các – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Ngô Sĩ Các – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng hi vọng rằng tất cả các học viên khóa học sau khi tốt nghiệp cần phải tiếp tục rèn luyện tu dưỡng phẩm chất đạo đức, giữ đúng chuẩn mực của người lái xe bởi mục đích đào tạo cơ bản của Nhà trường là đào tạo ra những người lái xe vừa có năng lực cầm lái vừa có đạo đức nghề nghiệp để An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi người, mọi nhà.