Thông báo nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Thực hiện Công văn số 1770/UBND-GD ngày 08/3/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế về việc cho học viên, sinh viên nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Nhà trường thông báo một số nội dung sau:

1. Tất cả sinh viên hệ cao đẳng, học viên sơ cấp, học lái xe mô tô, ôtô các hạng nghỉ học đến hết ngày 15/3/2020.

2. Tạm thời dừng kế hoạch khai giảng, thi tốt nghiệp, sát hạch đến hết ngày 15/3/2020. Nhà trường sẽ có thông báo kế hoạch thay đổi sau.

3. Yêu cầu sinh viên viên, học viên hạn chế tối đa việc di chuyển khỏi nơi đang cư trú, không đi đến các nơi đông người, thực hiện nghiêm túc các biện pháp dự phòng và nghiên cứu kỹ Hướng dẫn số 328/HD-SYT của Giám đốc Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế về việc phối hợp xử lý dịch viêm phổi cấp do vi rút Covid-19 theo tình huống để áp dụng khi cần thiết.

4. Cán bộ, nhân viên của Nhà trường làm việc bình thường theo kế hoạch của Nhà trường.

Đề nghị các đơn vị trong toàn trường, sinh viên, học viên nghiêm túc thực hiện thông báo này.