Lễ khai giảng lớp học lái xe ô tô hạng B2 – Khóa 310 và 311

Sáng ngày 20/02/2020, tại Hội trường Trường Cao đẳng Giao thông Huế đã long trọng diễn ra Lễ khai giảng lớp học lái xe ô tô hạng B2 khóa 310 và 311 với gần 400 học viên, đến dự buổi lễ có ThS. Nguyễn Đăng Thông – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS. Trương Diên Thọ - Phó Hiệu trưởng, ThS. Ngô Sĩ Các – Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các phòng ban và đặc biệt là toàn thể học viên tham gia khóa học.

Toàn cảnh lễ khai giảng

Tham gia khóa học, học viên sẽ được đào tạo theo khung chương trình do Bộ Giao thông vận tải quy định, trong thời gian đào tạo hơn 3 tháng học viên sẽ được truyền đạt các kiến thức lý thuyết về Luật giao thông đường bộ, nghiệp vụ vận tải, nguyên lý cấu tạo ô tô, đạo đức người lái xe và đặc biệt là thực hành lái xe ô tô. Khóa 310 và 311 dự kiến kết thúc vào tháng 6/2020.

ThS. Nguyễn Đăng Thông – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Đăng Thông – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng hi vọng rằng tất cả các học viên khóa học sau khi tốt nghiệp cần phải tiếp tục rèn luyện tu dưỡng phẩm chất đạo đức, giữ đúng chuẩn mực của người lái xe bởi mục đích đào tạo cơ bản của Nhà trường là đào tạo ra những người lái xe vừa có năng lực cầm lái vừa có đạo đức nghề nghiệp để An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi người, mọi nhà.